Các dự án chung cư giá rẻ sắp mở bán ở Linh Đàm năm 2016

Khu đô thị mới Nam hồ Linh Đàm

Các dự án chung cư giá rẻ sắp mở bán ở Linh Đàm năm 2016

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

Năm 2015 vừa trôi qua với nhiều chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản, số lượng dự án mở bán trên thị trường ngày càng nhiều trong khi đó thanh khoản vẫn tăng nhanh, lượng hàng tồn kho giảm mạnh,điều này đánh dấu sự hồi phục của thị trường bất động sản. Theo các chuyên gia, năm 2016 sẽ tiếp tục là năm của các dự án nhà thương mại giá rẻ, phân khúc vừa túi tiền với người dân nhất tại thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 số dự án hot đang và sắp mở bán tại bán đảo Linh Đàm trong thời gian tới.

Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH1 Linh Đàm

Đây là dự án cuối cùng nằm trong tổ hợp dự án HH của Tập đoàn Mường Thanh đang được triển khai thi công và chào bán trên thị trường. Một trong những dự án tốn nhiều giấy mực nhất trong thời gian qua. Không chỉ có giá gốc rẻ và sở hữu vị trí đẹp nhất trong tổ hợp, HH2 Linh Đàm còn là cuối cùng được áp dụng vay vốn gói 30 nghìn tỷ mua nhà. Vì vậy không quá bất ngờ khi dự án vừa mở bán đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, tạo nên cơn sốt nhà giá rẻ trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2015.

Chung cư Vp7 Linh Đàm

Chung cư Vp7 Linh Đàm

Sau thành công của tổ hợp dự án HH Linh Đàm, chủ đầu tư tiếp tục thi công dự án Vp7 Linh Đàm. Cũng giống Vp6 mở bán trước đó, chung cư Vp7 được xây dựng chỉ có 1 tòa độc lập, nằm sát hồ Linh Đàm. Đây là dự án đã hoàn thiện quá trình san lấp mặt bằng, dự kiến sẽ được mở bán vào đầu quý II – 2016.

Khu đô thị Nam hồ Linh Đàm

Khu đô thị mới Nam hồ Linh Đàm

Đây là dự án đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch tổng thể bao gồm chung cư cao tầng, biệt thự liền kề nằm ở phía nam hồ Linh Đàm. Toàn bộ quy hoạch khu đô thị do ông Lê Thanh Thản làm chủ đầu tư và sẽ được tiến hành triển khai vào đầu năm 2016 tới đây.

Với những dự án đang chuẩn bị triển khai như trên trong bán đảo Linh Đàm, chắc chắn sẽ 1 phần giải tỏa được cơn khát nhà giá rẻ trên thị trường, góp phần cung ứng những dự án đẹp đến với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở Hà Nội.

Xem thêm dự án trọng điểm trong năm 2016 của chủ đầu tư Mường Thanh:

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter


%d bloggers like this: