Bán Chung cư B1.4 HH01 Khu Đô Thị Thanh Hà giá gốc CĐT

Thông tin chi tiết về dự án này:

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

Chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà là dự án chung cư thương mại giá rẻ đầu tiên đặt nên móng cho sự hồi sinh của siêu dự án Khu đô Thị Thanh Hà sau khi Tập Đoàn Mường Thanh tiếp quản. Block HH01 gồm 3 tòa được thiết kế xây dựng 22 tầng, diện tích từ 45 – 76m2. Đặc biệt, dự kiến dự án sẽ chào bán trên thị trường giá gốc chỉ từ 10 triệu/m2. Như vậy chỉ với 500 triệu, người mua nhà sẽ có cơ hội sở hữu 1 căn hộ chung cư tuyệt đẹp nằm trong khu đô thị Thanh Hà.

Hồ sơ thiết kế Chung cư B 1.4 HH01 Khu đô thị Thanh Hà

CHI TIẾT DỰ ÁN CHUNG CƯ B1.4 HH01 THANH HÀ

  • Tỉnh Thành: Hà Nội
  • Quận Huyện: Hà Đông
  • Phường xã:  Phường Kiến Hưng
  • Vị trí: Lô đất B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh
  • Nhà thầu dự án: Công ty Cổ Phần xây dựng Hà Trang.
  • Dự kiến mở bán: Quý III – 2016.
  • Dự kiến bàn giao:  Quý IV – 2017.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ B1.4 HH01 KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Chung cư HH01  nằm  trên lô đất B1.4 Khu đô thị Thanh Hà  trên địa bàn phường Phú Lương,Kiến Hưng Quận Hà Đông và các xã Cự Khê Huyện Thanh Oai – Hà Nội. Dự án với lợi thế nằm ngay tại vòng xuyến giao cắt giữa đường Lê Trọng Tấn và quốc Lộ 70, là tuyến đường huyết mạch giúp cho việc giao thông giữa các khu vực lân cận và trung tâm thành phố hết sức thuận lợi. Ngay sau khi hoàn thiện tuyến đường và  những công trình công cộng, các tiện ích xã hội, chắc chắn Khu đô thị Thanh Hà sẽ trở thành trung tâm phát triển trong khu vực.

Hiện dự án đang trong quá trình triển khai, mọi thông tin chi tiết về tiện ích, tiến độ thi công, sơ đồ thiết kế và lịch mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có thông tin chính xác nhất tại đây.

Quý khách quan tâm có nhu cầu tìm hiểu về dự án B1.4 HH01 Thanh Hà xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Ngọc Bảo: 0972 73 63 03

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter