Sơ đồ mặt bằng kiot HH2A, HH2B, HH2C Linh Đàm

Mặt bằng Kiot HH2C Linh Đàm

Sơ đồ mặt bằng kiot HH2A, HH2B, HH2C Linh Đàm

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

Kiot thương mại HH2 Linh Đàm là 1 trong những điểm buôn bán kinh doanh thuận bậc lợi nhất trong khu vực bán đảo Linh Đàm. Với mật độ dân số đông xấp xỉ 2000 dân/tòa cho nên nhu cầu về sinh hoạt cũng trở nên cao hơn. Thêm vào đó, dự án còn sở hữu vị trí vô cùng tuyệt đẹp (nằm ngay trên trục đường cửa ngõ ra vào của bán đảo, cùng với hướng view ra khuôn viên cây xanh và hồ Linh Đàm) giúp cho việc kinh doanh buôn bán hết sức sầm uất, phục vụ được cho tất cả cư dân sinh sống tại dự án và quanh khu vực.

Khối block Kiot HH2 Linh Đàm bao gồm 3 tòa HH2A, HH2B và HH2C thiết kế bao gồm gần 60 ô kiot lớn nhỏ với các loại diện tích từ 30 – 56m2 phù hợp với đại đa số mục đích kinh doanh của quý khách hàng. Dưới đây là sơ đồ mặt bằng Kiot HH2 Linh Đàm cho quý khách tiện theo dõi:

Xem thêm: Sơ đồ  thiết kế chi tiết căn hộ HH2B, H2C Linh Đàm

Mặt bằng Kiot HH2A Linh Đàm

Mặt bằng Kiot HH2A Linh Đàm

Mặt bằng kiot HH2B Linh Đàm:

Mặt bằng Kiot HH2B Linh Đàm

Mặt bằng Kiot HH2C Linh Đàm:

Mặt bằng Kiot HH2C Linh Đàm

HH2 Linh Đàm là dự án cuối cùng nằm trong tổ hợp HH Linh Đàm đang được triển khai và sẽ hoàn thiện trong Quý III – 2016. Ngay sau khi bàn giao, chắc chắn hệ thống kiot thương mại HH2 sẽ điểm kinh doanh buôn bán sầm uất nhất trong khu vực.

===> Bán kiot HH2 Linh Đàm chênh thấp nhất thị trường

Vậy anh chị nào đang quan tâm chọn mua kiot tại dự án, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và lựa chọn được ô kiot phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:  Ngọc Bảo: 0986 627 181

Email: [email protected]

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter


%d bloggers like this: