Mẹo chào bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

Mẹo chào bán căn hộ nhanh và hiệu quả nhất

Mẹo chào bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

“Mua nhà thì dễ – Bán nhà thì khó” là câu nói cửa miệng từ trước đến nay đối với bất cứ ai đã từng mua căn hộ chung cư đều nghĩ như vậy. Điều này rất dễ hiểu bởi lẽ khi mua nhà, mọi người đều được cung cấp thông tin từ rất nhiều kênh tiếp thị khác nhau, từ nhiều người bán khác nhau cho nên rất dễ lựa chọn khi đã có tài chính trong tay. Còn việc bán lại căn hộ của mình sẽ hạn chế hơn phần lớn là do khả năng quảng cáo, các kênh tiếp cận khách hàng của bạn bị hạn chế, giá chào bán không phù hợp với thị trường hiện tại hay đôi khi cũng ở cái duyên của người rao bán…. Vậy làm thế nào để bán căn hộ nhanh chóng và hiệu quả nhất?. Hãy cùng chúng tôi đánh giá 1 số tuyệt chiêu dưới đây nhé:

Mẹo chào bán căn hộ nhanh và hiệu quả

Giá bán phù hợp với thị trường:

Đây là yếu tố hết sức quan trọng vì người mua luôn có định hướng so sánh nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định mua căn hộ nào đó. Trước khi rao bán nhà, gia chủ cần phải nắm rõ được giá của thị trường các căn hộ tại dự án và khu vực quanh mình. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận được với căn hộ của mình. Với giá chào bán quá cao chẳng những không bán được mà còn không có khách hàng nào nhòm ngó, đến xem hay thương lượng cả vì có thương lượng cũng không được giá mà khách hàng mong muốn.

Gửi bán các nhà môi giới:

Đó chắc chắn là việc nên làm vì những nhà môi giới giỏi sẽ có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng rao bán phủ sóng thị trường, tăng mức độ cung cấp thông tin căn hộ đến với nhiều đối tượng khách hàng.  Hơn nữa thông qua các nhà môi giới, sàn giao dịch thì mọi thủ tục về pháp lý, đặt mua hay sang tên căn hộ cũng được cung cấp rõ ràng đả bảo quyền lợi được cho cả bên bán và bên mua thông qua các hợp đồng có hiệu lực trước pháp luật.

Đăng tin rao bán trên các trang báo mạng:

Thời buổi này không phải thời của rao bán truyền miệng hay băng zôn… thời buổi công nghệ internet bùng nổ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin hữu ích cần thiết thông qua các công cụ Google hay các trang rao văt lớn. Vì vậy hãy xác định các trang rao vặt lớn về chủ đề của mình đăng tin chào bán,điền đầy đủ thông tin về căn hộ và hình ảnh thực tế và địa chỉ liên hệ giúp người mua nắm rõ thông tin sát thực nhất.

Tu sửa và dọn dẹp sạch sẽ căn hộ trước khi rao bán:

Mẹo chào bán căn hộ nhanh và hiệu quả nhất

Việc  này hết sức đơn giản nhưng hầu hết người mua thường bỏ qua không lưu tâm tới, dẫn đến việc khách hàng xem nhà trước khi mua cảm thấy căn hộ chưa thực sự đúng nhu cầu trong suy nghĩ của người ta. Một căn hộ đẹp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp là 1 điểm cộng rất lớn kích thích người mua lựa chọn.

Vui vẻ nhiệt tình và cho khách hàng xem nhà bất cứ lúc nào:

Người mua nhà có thói quen đi xem nhà vào các thời gian rảnh rỗi hoặc tranh thủ ngoài giờ hành chính, Vì vậy, việc nhiệt tình và luôn sẵn sàng mời khách đến xem nhà sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nắm rõ được tổng thể căn hộ và đi đến quyết định cuối cùng. Hãy luôn giữ cho căn hộ sạch sẽ thoáng mát để đón tiếp khách đến chơi nhà bất cứ lúc nào nhé.

 

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter


%d bloggers like this: