Một số thủ tục khi đi nhận nhà tại dự án HH Linh Đàm

Mẫu biên bản bàn giao nhà HH1B linh Đàm

Một số thủ tục khi đi nhận nhà tại dự án HH Linh Đàm

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

Dự án HH1B Linh Đàm đang trong quá trình nhận bàn giao nhà, đã có rất nhiều khách hàng bối rối liên hệ với chúng tôi nhờ tư vấn giúp thủ tục khi đi nhận nhà, các giấy tờ liên quan cần chuẩn bị là gì?… Nhằm giải đáp những thắc mắc đó của quý khách, chúng tôi xin trình bày quy trình và 1 số thủ tục, giấy tờ liên quan bắt buộc khi quý khách đi nhận nhà tại dự án HH Linh Đàm như sau:

CÁC GIẤY TỜ VÀ TÀI CHÍNH CẦN CHUẨN BỊ

  • Dự án HH Linh Đàm của chủ đầu tư chính thức nhận nhà bắt đầu từ ngày  ra thời hạn đóng tiền đợt 5 đối với các căn hộ, chính vì vậy khi đi nhận nhà, anh chị cần chuẩn bị nốt 20% giá trị căn hộ còn lại.

Lưu ý: Đối với các bác vay ngân hàng thì có thể đến thẳng Mường Thanh xin Thông báo đóng tiền đợt 5 trước, trước cả khi thông báo được gửi đi để gửi Ngân hàng cho họ giải ngân kịp và có thể nhận nhà đúng thời điểm, sau khi ngân hàng giải ngân các bác xin giấy chứng nhận đã giải ngân bên ngân hàng (em nhớ ko nhầm gọi là “Giải chấp”); sau đó cầm giấy này về Ngân hàng để lấy Biên bản bàn giao.

  • Chi phí lắp công tơ điện, đồng hồ nước và phí dịch vụ tạm thu trước 1 năm. Tổng chi phí vào khoảng 4,5 triệu.
  • Hợp đồng mua bán công chứng 3 bản, phiếu thu photo cả 5 đợt, và CMTND công chứng 3 bản.

Mẫu biên bản bàn giao nhà HH1B linh Đàm

THỦ TỤC NHẬN NHÀ

1. Qua tầng 2 khách sạn Mường Thanh

Tiến hành đóng tiền đợt 5 tại tầng 2 phòng kế toán như các đợt thu trước đó hoặc biên bản bàn giao đối vơi anh chị nào vay ngân hàng. Sau đó sẽ được hướng dẫn đóng các khoản phí  lắp công tơ điện nước, phí dịch vụ có phiếu thu rõ ràng, sau đó sẽ xuất giấy đề nghị bàn giao nhà cho anh chị.Thế là toàn bộ thủ tục trên Phòng Kế toán đã xong, các bác cầm Hợp đồng công chứng và Giấy xác nhận có thể nhận nhà qua Ban Quản lý tòa nhà để nhận nhà, trước khi qua BQL các bác nhớ là phải photo Giấy đề nghị bàn giao nhà và Phiếu thu tiền điện nước để nộp cho BQL.

2. Qua bên ban quản lý tòa nhà

Mang theo giấy đề nghị bàn giao nhà và hợp đồng công chứng anh chị sẽ được hướng dẫn chi tiết, kê khai các thông tin cần thiết, sau đó anh chị nộp hợp đồng và CMT công chứng để ban quản lý lưu thông tin và anh chị sẽ nhận được chìa khóa căn hộ của mình. Khi lên nhận nhà cần lưu ý kiểm tra toàn bộ thiết bị xem có xảy ra tình trạng hỏng hóc hay thiếu gì không để còn báo ngay cho ban quản lý.

Lưu ý: Nên xin bản hoàn công khi nhận nhà để biết sơ đồ điện và nước trong nhà mình.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết từng bước và các thủ tục nhận nhà tại dự án HH Linh Đàm, vậy là anh chị có thể chuyển đồ về ở rồi đó.

Chúc các cư dân HH Linh Đàm nhận nhà mới thật nhiều may mắn, nhiều tài lộc, an khang – thịnh vượng!

Ngoài ra, anh chị nào dang quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ bộ phân bán hàng của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện công ty chúng tôi còn đầy đủ các căn hộ 1 ngủ, 2 ngủ và 3 phòng ngủ dự án HH2 Linh Đàm cho quý khách lựa chọn.

Hotline: Mr. Tuấn Anh – 0986 627 181

Xin trân trọng cám ơn!

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter


%d bloggers like this: