Mường Thanh đóng vai trò gì tại dự án Thanh Hà?

Mặt bằng tổng thể dự án Thanh Hà Mường Thanh

Mường Thanh đóng vai trò gì tại dự án Thanh Hà?

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

Trước nhiều thông tin nhiễu loạn thị trường trong thời gian vừa qua làm cho người mua nhà và giới đầu tư hoang mang, đi từ hết trạng thái này đến cảm xúc khác. Đến hôm nay mọi việc đã thực sự rõ ràng sau những chia sẻ của 1 vị lãnh đạo cấp cao của  Mường Thanh được chính ông Lê Thanh Thản giao phó phu trách nhiều dự án bất động sản trong và ngoài nước của tập đoàn.

Mặt bằng tổng thể dự án Thanh Hà Mường ThanhÔng chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua các thông tin về dự án Thanh Hà rất nhiễu loạn khiến nhà đầu tư hoang mang, nào là Cenco5 có nguy cơ mất vốn sau CPH, nào là Cenco5 đề nghị xem xét lại dự án Thanh Hà… cho đến thời điểm này chúng tôi có thể khẳng định ông Lê Thanh Thản không mua dự án Thanh Hà Cenco5 Land, mà chủ tịch Tập đoàn chúng tôi mua 95% Cổ phần của các cổ đông ngoài nhà nước như ông Vũ Anh Minh, Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp (Bộ GTVT) từng khẳng định với báo chí”.

“Vậy tài sản của Cenco5 Land tính đến thời điểm Tập đoàn Mường Thanh mua 95% cổ phần có gì? Đó chính là dự án BT – đổi hạ tầng lấy đất (400 hecta tại khu Thanh Hà A, B). Kể từ khi ông Lê Thanh Thản là cổ đông có cổ phần lớn nhất tại Cenco5 Land đã bắt tay vào gánh vác toàn bộ trách nhiệm của một cổ đông chiến lược như chúng ta đã biết trên thực tế. Tương đương với 95% cổ phần chi phối tại Cenco5 Land thì bất cứ hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như lợi nhuân tại đây Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh đều có tính quyết định và vai trò tương ứng”- vị đại diện Tập đoàn Mường Thanh chia sẻ thêm.

Liên quan đến hợp đồng mua nhà trong quá khứ và tương lai của khách hàng và nhà đầu tư, ông Lê Thanh Thản Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh cho biết giá khách hàng mua trước như nào, đóng tiền các đợt như thế nào thì giờ vẫn theo giá, tiến độ như vậy không có gì thay đổi; các khách hàng mua căn hộ và đất nền tới đây vẫn ký hợp động bình thường với Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Cienco5 (trong đó tôi chiếm 95% cổ phần).

“Sau khi vượt qua bao khó khăn, thách thức chúng tôi đang làm hạ tầng với một tiến độ được cho là thần tốc để đáp ứng sự kỳ vọng của nhà đầu tư và người mua nhà. Theo dự kiến đầu tháng 6, dự án Thanh Hà Cenco5 Land sẽ được tôi chính thức bán ra thị trường”- ông Thản nhấn mạnh.

Như vậy, sau những chia sẻ của đại diện Mường Thanh, người mua nhà có thể nắm rõ hơn các thông tin về siêu dự án này. Dự kiến dự án sẽ chính thức được chủ đầu tư Mường Thanh ra thông báo mở bán ngay trong tháng 6 này.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về sơ đồ, giá chào bán, lịch mở bán… cho quý khách tiện theo dõi. Ngoài ra, quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem chi tiết dự án tại đây: Biệt thự Liền Kề Thanh Hà Mường Thanh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bộ phân bán hàng:  Gia Bảo: 0984 717 911.

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter


%d bloggers like this: